Gạo Phương Nam
Cửa hàng Gạo ST25 thương hiệu “Gạo Ông Cua” được cung cấp tại 644/4/3 đường Đ. 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Cửa Hàng Gạo ST25 Quận 10 chuyên phân phối sỉ và lẻ Gạo ST25 Ông Cua tại khu vực TPHCM như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn, Gò Vấp, Củ Chỉ, Nhà Bè, Cần Giờ, Thủ Đức,…
Cửa hàng sẽ giao gạo ST25 ngay trong ngày

Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Lương Thực Phương Nam

· Cửa hàng gạo · 5 sao · 6 bài đánh giá

Địa chỉ: 644/4/3 đường Đ. 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

Điện thoại: 093 110 93 95

Website: https://gaophuongnam.vn/

Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Lương Thực Phương Nam

Tùy chọn:

 1. Có dịch vụ nhận hàng bằng cách táp xe vào lề đường.
 2. Có giao hàng gián tiếp.
 3. Có giao hàng.
 4. Nhận tại cửa hàng cho các đơn đặt hàng trực tuyến.
 5. Có phục vụ mua sắm tại cửa hàng.
 6. Có dịch vụ giao hàng trong ngày.
 7. Có chỗ ngồi dành riêng cho xe lăn.
 8. Có lối vào dành riêng cho xe lăn.
 9. Không có nhà vệ sinh dành cho xe lăn.
 10. Có nhà vệ sinh cho cả hai giới.
 11. Chào đón những người thuộc giới LGBTQ+.
 12. Nơi an toàn cho người chuyển giới.
 13. Chỉ nhận tiền mặt.
 14. Chấp nhận séc.
 15. Có phục vụ mua sắm tại cửa hàng.
 16. Có dịch vụ nhận hàng bằng cách táp xe vào lề đường.
 17. Có giao hàng.

Bài đăng

ĐÁNH TAN SUY NGHĨ GẠO LỨT KHÔ, CỨNG CƠM, KHÓ ĂN VỚI GẠO LỨT TÍM THAN SÓC TRĂNG
Gạo lứt (hay gạo lức) là gạo được xay sơ để bỏ vỏ trấu và giữ được lớp cám gạo bên ngoài, gạo không xay xát quá kỹ như loại gạo trắng nên trong gạo lứt chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt hơn so với gạo thường. Hạt gạo lứt bao gồm 3 thành phần chính: lớp cám bên ngoài hạt gạo, phôi hạt gạo và bên trong là tinh bột.
Để tạo ra hạt gạo lứt đầy dinh dưỡng, đẹp đẽ và sáng bóng đến tay người tiêu dùng thì hạt lúa phải trải qua một quy trình xay xát lúa gạo tỉ mỉ và bài bản, tách bóc vỏ trấu bên ngoài của hạt lúa, nhưng vẫn giữ lại được lớp cám mỏng bên ngoài hạt gạo và được gọi là Gạo lứt.
Tuy lớp vỏ cám bên ngoài hạt gạo chỉ chiếm có 10% thành phần hạt, nhưng lại chiếm tới 65% những chất có giá trị dinh dưỡng, vitamin, chất xơ và các khoáng chất như magiê, mangan, phốt pho, glucid, glutten,… có bên trong lớp cám.
Khi ăn gạo lứt, do còn lớp cám bên ngoài nên gạo sẽ hơi thô và cứng, gây ra cảm giác “khó chịu” trong cổ họng, tuy nhiên lại mang lại rất nhiều công dụng tốt cho sức khoẻ.
Đọc thêm: https://gaophuongnam.vn/danh-tan-suy-nghi-gao-lut-kho-cung-com-kho-an-voi-gao-lut-tim-than-soc-trang
CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM
Cửa Hàng Quận 10: 644/4/3 Đường Ba Tháng Hai, P.14, Quận 10, TP.HCM
Cửa Hàng Thủ Đức: 16 Đường Số 359 (Đỗ Xuân Hợp), Phước Long B, TP.Thủ Đức
Cửa Hàng Quận 3: 453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM.

4 ngày trước – ĐÁNH TAN SUY NGHĨ GẠO LỨT KHÔ, CỨNG CƠM, KHÓ ĂN VỚI GẠO LỨT TÍM THAN…

BÁC SĨ LƯƠNG LỄ HOÀNG NÓI GÌ VỀ BỆNH ĐAU DẠ DÀY (VIÊM LOÉT DẠ DÀY) – P.1
Điều gì gây ra bệnh đau dạ dày?
Trong Đông y, bệnh lý có thể sinh ra do nhiều nguyên nhân, có thể do lục tà (khí ở bên ngoài), bệnh có thể do một nguyên nhân bên trong, chẳng hạn như do tình chí, cũng như là thất tình, bảy loại cảm xúc, xúc cảm của mình.
Có một cái tình chí mà hiện nay thế kỷ XXI của mình có lẽ nó chiếm ưu thế đó là cái LO SỢ.
Cũng theo Đông y, cái ƯU TƯ hay LO là đưa tới cảm giác SỢ. Khó có một người nào không lo mà sợ. Cũng như không có người nào chỉ lo mà không sợ.
Nhưng mà cảm giác lo sợ đó, sở dĩ ở cái thế kỷ này, ở cái thời đại của mình nó lấn lướt hơn các cảm xúc khác, tại sao?
Tại vì cái cuộc sống của mình hiện nay đang tạo rất nhiều điều kiện để người ta phải lo sợ. Nếu mà phân tích ngược lại, chẳng hạn như có một cái bài viết rất hay ở trên cái tờ báo của bên Mỹ là người ta tìm cách tái tạo lại cái đời sống của người tiền sử. Khi người ta phân tích thì người ta phát hiện người tiền sử khác với mình chỗ nào?
Đọc thêm: https://gaophuongnam.vn/bac-si-luong-le-hoang-noi-gi-ve-benh-dau-da-day-viem-loet-da-day-phan-1.

5 ngày trước – BÁC SĨ LƯƠNG LỄ HOÀNG NÓI GÌ VỀ BỆNH ĐAU DẠ DÀY (VIÊM LOÉT DẠ DÀY) – P.1…

NƯỚC MẮM – NÉT VĂN HOÁ NỔI BẬT TRONG NỀN ẨM THỰC VIỆT NAM
Tuỳ vào vùng miền và văn hoá bữa ăn của mỗi nơi, trong mỗi mâm cơm thường có một bát nước mắm màu sắc đậm đà (có thể là nước mắm pha với đường, chanh, tỏi băm, ớt băm) ở giữa mâm cơm. Bát nước mắm được xem là nơi giao lưu của hầu hết các món ăn, là nơi trung hoà gia vị và hương vị cho từng món. Người Việt trong mỗi bữa ăn thường có xu hướng chấm thêm gia vị, như thịt chấm, chấm rau, chấm đậu phụ, chấm cá, chấm tôm… tất cả đều có thể chấm với nước mắm. Thậm chí, người Việt còn ăn cơm trắng với nước mắm và vẫn đảm bảo đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Trong nước mắm còn có đạm và muối là hai chất khoáng cơ bản cho cơ thể con người.
chén nước mắm đặt ở giữa mâm cơm, tuy ít, tuy không phải là cao lương mỹ vị nhưng là món không thể thiếu để làm bữa ăn thêm tròn vị. Chén nước chấm nhỏ, mọi người đều dùng vừa đủ, không hề có ý muốn độc chiếm hay dùng nhiều hơn, thể hiện được tính dân chủ và bình đẳng trước sau giữa người với người.
Đọc thêm: https://gaophuongnam.vn/nuoc-mam-net-van-hoa-noi-bat-trong-nen-am-thuc-viet-nam.

6 ngày trước – NƯỚC MẮM – NÉT VĂN HOÁ NỔI BẬT TRONG NỀN ẨM THỰC VIỆT NAMTuỳ vào vù…
6 ngày trước – NƯỚC MẮM – NÉT VĂN HOÁ NỔI BẬT TRONG NỀN ẨM THỰC VIỆT NAMTuỳ vào vù…

BÁC SĨ LƯƠNG LỄ HOÀNG NÓI GÌ VỀ BỆNH DỊ ỨNG – PHẦN 1
Dị ứng là sao?
Nếu nói dị ứng là bị ngứa là đúng nhưng chưa toàn diện, tại vì có những loại dị ứng không ngứa. Dị ứng chính là một phản ứng dị thường, một lối đáp ứng của cơ thể mà bất, do đó người ta gọi đó là dị ứng.
Cơ thể một ngày sẽ phải tiếp xúc với đủ loại kích ứng: ăn uống, hóa chất, tinh thần ghi nhận một cái gì đó,.. Tất cả những cái đó thì cơ thể điều phải phản ứng. Khi đến kích ứng thì người ta sẽ coi nó là một loại kháng nguyên (là phân tử kích thích đáp ứng miễn dịch của cơ thể), một nguyên nhân nào đó nhập vô. Cơ thể luôn luôn tạo ra một cái chất ăn khớp với nó gọi là kháng thể.
+ Nếu phản ứng đó xảy ra êm xuôi thì chuyện gì cũng tốt.
+ Nếu trong phản ứng xảy ra lại có một kháng thể mà không ăn khớp với kháng nguyên đó thì khi đó sẽ xảy ra một phản ứng trục trặc. Cái trục trặc đó đến cuối cùng thì nó cũng xong nhưng trong lúc nó đương gắn vô với nhau mà không được thì sẽ xảy ra một số chất phụ. Chất phụ này có thể làm cho mình ngứa, mình bị viêm, bị đau, bị mất ngủ. Tùy theo cái dạng mà khi đó mình có một cái phản ứng bất thường, một phản ứng dị thường.
Đọc thêm: https://gaophuongnam.vn/bac-si-luong-le-hoang-noi-gi-ve-benh-di-ung
CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM
Cửa Hàng Quận 10: 644/4/3 Đường Ba Tháng Hai, P.14, Quận 10, TP.HCM
Cửa Hàng Thủ Đức: 16 Đường Số 359 (Đỗ Xuân Hợp), Phước Long B, TP.Thủ Đức
Cửa Hàng Quận 3: 453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM.

27 thg 2, 2023 – BÁC SĨ LƯƠNG LỄ HOÀNG NÓI GÌ VỀ BỆNH DỊ ỨNG – PHẦN 1Dị ứng là sao? Nếu…
27 thg 2, 2023 – BÁC SĨ LƯƠNG LỄ HOÀNG NÓI GÌ VỀ BỆNH DỊ ỨNG – PHẦN 1Dị ứng là sao? Nếu…

NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA, THIẾT THỰC DỊP 8/3 CHO CÁC CHỊ EM PHỤ NỮ
Dịp 8/3 là một thời điểm vô cùng thích hợp để có thể trao gửi tình cảm của mình đến với một nửa thế giới bằng những món quà. Theo sự phát triển của xã hội, quà tặng đang ngày càng phong phú và đa dạng hơn, đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của từng đối tượng mà không chỉ có mỗi hoa tươi như ngày xưa. Tuy nhiên, mỗi món quà khác nhau sẽ đều mang một ý nghĩa riêng nên sẽ tuỳ thuộc vào sự lựa chọn của người tặng. Trước khi chọn được món quà phù hợp, cần phải xác định rõ đối tượng định gửi tặng là ai và tặng vào đúng ngày Quốc tế phụ nữ sẽ mang đến rất nhiều ý nghĩa đặc biệt. Đặc biệt, những món quà tinh tế, đúng nhu cầu sẽ khiến đối phương cảm thấy được thấu hiểu và cảm động, cảm nhận được tình yêu thương mà bạn dành cho người phụ nữ yêu quý.
Đọc thêm: https://gaophuongnam.vn/nhung-mon-qua-y-nghia-thiet-thuc-dip-83-cho-cac-chi-em-phu-nu
CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM
Cửa Hàng Quận 10: 644/4/3 Đường Ba Tháng Hai, P.14, Quận 10, TP.HCM
Cửa Hàng Thủ Đức: 16 Đường Số 359 (Đỗ Xuân Hợp), Phước Long B, TP.Thủ Đức
Cửa Hàng Quận 3: 453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM.

25 thg 2, 2023 – NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA, THIẾT THỰC DỊP 8/3 CHO CÁC CHỊ EM PHỤ NỮDịp 8/…
25 thg 2, 2023 – NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA, THIẾT THỰC DỊP 8/3 CHO CÁC CHỊ EM PHỤ NỮDịp 8/…

Khai Trương Cửa Hàng Gạo ST25 – Gạo Ông Cua ở Củ Chi TPHCM
Khai Trương Cửa Hàng Gạo ST25 – Gạo Ông Cua ở Củ Chi TPHCM “Cửa hàng Gạo ST25 – Gạo Ông Cua Tại Quận 10, TPHCM được xem là Chi Nhánh DNTN Hồ Quang Trí chuyên cung cấp bán sỉ & lẻ các loại gạo ST25 như Gạo ST25 lúa tôm, Gạo ST25 lúa ruộng, Gạo ST25 Hữu Cơ, Gạo ST25 mầm GABA, Tấm thơm ST25 Cao Cấp,… Khu vực giao hàng TPHCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Gò Vấp, Hóc Môn, Bình Tân, Bình Chánh, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Củ Chi, TP Thủ Đức,… cua hang gao ong cua; cua hang gao ong cua quan 10; cua hang gao st25 gan day; cua hang gao st25 ong cua gan day; cua hang gao st25 ong cua quan 10; cua hang gao st25 quan 10; dai ly gao ong cua; dai ly gao ong cua quan 10; dai ly gao st25; dai ly gao st25 ong cua; dai ly gao st25 ong cua quan 10; gao ong cua; Gao st25; gao st25 gan day; gao st25 ong cua; gao st25 tphcm; gao st25 quan 1; gao st25 quan 2; gao st25 quan 3; gao st25 quan 4; gao st25 quan 5; gao st25 quan 6; gao st25 quan 7; gao st25 quan 8; gao st25 quan 9; gao st25 quan 10; gao st25 quan 11; gao st25 quan 12; gao st25 quan tan phu; gao st25 quan tan binh; gao st25 quan binh tan; gao st25 binh chanh; gao st25 quan go vap; gao st25 quan binh thanh; gao st25 quan phu nhuan; gao st25 quan thu duc; gao st25 hoc mon; gao st25 cu chi; gao st25 nha be; gao st25 can gio;
https://gaophuongnam.vn/dai-ly-tphcm.

24 thg 2, 2023 – Khai Trương Cửa Hàng Gạo ST25 – Gạo Ông Cua ở Củ Chi TPHCMKhai Trương Cửa…

Khai Trương Cửa Hàng Gạo ST25 – Gạo Ông Cua ở Hocmon TPHCM
Khai Trương Cửa Hàng Gạo ST25 – Gạo Ông Cua ở Hocmom TPHCM “Cửa hàng Gạo ST25 – Gạo Ông Cua Tại Quận 10, TPHCM được xem là Chi Nhánh DNTN Hồ Quang Trí chuyên cung cấp bán sỉ & lẻ các loại gạo ST25 như Gạo ST25 lúa tôm, Gạo ST25 lúa ruộng, Gạo ST25 Hữu Cơ, Gạo ST25 mầm GABA, Tấm thơm ST25 Cao Cấp,… Khu vực giao hàng TPHCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Gò Vấp, Hóc Môn, Bình Tân, Bình Chánh, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Củ Chi, TP Thủ Đức,… cua hang gao ong cua; cua hang gao ong cua quan 10; cua hang gao st25 gan day; cua hang gao st25 ong cua gan day; cua hang gao st25 ong cua quan 10; cua hang gao st25 quan 10; dai ly gao ong cua; dai ly gao ong cua quan 10; dai ly gao st25; dai ly gao st25 ong cua; dai ly gao st25 ong cua quan 10; gao ong cua; Gao st25; gao st25 gan day; gao st25 ong cua; gao st25 tphcm; gao st25 quan 1; gao st25 quan 2; gao st25 quan 3; gao st25 quan 4; gao st25 quan 5; gao st25 quan 6; gao st25 quan 7; gao st25 quan 8; gao st25 quan 9; gao st25 quan 10; gao st25 quan 11; gao st25 quan 12; gao st25 quan tan phu; gao st25 quan tan binh; gao st25 quan binh tan; gao st25 binh chanh; gao st25 quan go vap; gao st25 quan binh thanh; gao st25 quan phu nhuan; gao st25 quan thu duc; gao st25 hoc mon; gao st25 cu chi; gao st25 nha be; gao st25 can gio;
https://gaophuongnam.vn/dai-ly-tphcm.

24 thg 2, 2023 – Khai Trương Cửa Hàng Gạo ST25 – Gạo Ông Cua ở Hocmon TPHCMKhai Trươn…

Khai Trương Cửa Hàng Gạo ST25 – Gạo Ông Cua ở Nhà Bè TPHCM
Khai Trương Cửa Hàng Gạo ST25 – Gạo Ông Cua ở Nhà Bè TPHCM “Cửa hàng Gạo ST25 – Gạo Ông Cua Tại Quận 10, TPHCM được xem là Chi Nhánh DNTN Hồ Quang Trí chuyên cung cấp bán sỉ & lẻ các loại gạo ST25 như Gạo ST25 lúa tôm, Gạo ST25 lúa ruộng, Gạo ST25 Hữu Cơ, Gạo ST25 mầm GABA, Tấm thơm ST25 Cao Cấp,… Khu vực giao hàng TPHCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Gò Vấp, Hóc Môn, Bình Tân, Bình Chánh, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Củ Chi, TP Thủ Đức,… cua hang gao ong cua; cua hang gao ong cua quan 10; cua hang gao st25 gan day; cua hang gao st25 ong cua gan day; cua hang gao st25 ong cua quan 10; cua hang gao st25 quan 10; dai ly gao ong cua; dai ly gao ong cua quan 10; dai ly gao st25; dai ly gao st25 ong cua; dai ly gao st25 ong cua quan 10; gao ong cua; Gao st25; gao st25 gan day; gao st25 ong cua; gao st25 tphcm; gao st25 quan 1; gao st25 quan 2; gao st25 quan 3; gao st25 quan 4; gao st25 quan 5; gao st25 quan 6; gao st25 quan 7; gao st25 quan 8; gao st25 quan 9; gao st25 quan 10; gao st25 quan 11; gao st25 quan 12; gao st25 quan tan phu; gao st25 quan tan binh; gao st25 quan binh tan; gao st25 binh chanh; gao st25 quan go vap; gao st25 quan binh thanh; gao st25 quan phu nhuan; gao st25 quan thu duc; gao st25 hoc mon; gao st25 cu chi; gao st25 nha be; gao st25 can gio;
https://gaophuongnam.vn/dai-ly-tphcm.

24 thg 2, 2023 – Khai Trương Cửa Hàng Gạo ST25 – Gạo Ông Cua ở Nhà Bè TPHCMKhai Trương Cửa…

Khai Trương Cửa Hàng Gạo ST25 – Gạo Ông Cua Quận 1 TPHCM
Khai Trương Cửa Hàng Gạo ST25 – Gạo Ông Cua Quận 1 TPHCM “Cửa hàng Gạo ST25 – Gạo Ông Cua Tại Quận 10, TPHCM được xem là Chi Nhánh DNTN Hồ Quang Trí chuyên cung cấp bán sỉ & lẻ các loại gạo ST25 như Gạo ST25 lúa tôm, Gạo ST25 lúa ruộng, Gạo ST25 Hữu Cơ, Gạo ST25 mầm GABA, Tấm thơm ST25 Cao Cấp,… Khu vực giao hàng TPHCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Gò Vấp, Hóc Môn, Bình Tân, Bình Chánh, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Củ Chi, TP Thủ Đức,… cua hang gao ong cua; cua hang gao ong cua quan 10; cua hang gao st25 gan day; cua hang gao st25 ong cua gan day; cua hang gao st25 ong cua quan 10; cua hang gao st25 quan 10; dai ly gao ong cua; dai ly gao ong cua quan 10; dai ly gao st25; dai ly gao st25 ong cua; dai ly gao st25 ong cua quan 10; gao ong cua; Gao st25; gao st25 gan day; gao st25 ong cua; gao st25 tphcm; gao st25 quan 1; gao st25 quan 2; gao st25 quan 3; gao st25 quan 4; gao st25 quan 5; gao st25 quan 6; gao st25 quan 7; gao st25 quan 8; gao st25 quan 9; gao st25 quan 10; gao st25 quan 11; gao st25 quan 12; gao st25 quan tan phu; gao st25 quan tan binh; gao st25 quan binh tan; gao st25 binh chanh; gao st25 quan go vap; gao st25 quan binh thanh; gao st25 quan phu nhuan; gao st25 quan thu duc; gao st25 hoc mon; gao st25 cu chi; gao st25 nha be; gao st25 can gio;
https://gaophuongnam.vn/dai-ly-tphcm.

23 thg 2, 2023 – Khai Trương Cửa Hàng Gạo ST25 – Gạo Ông Cua Quận 1 TPHCMKhai Trương Cửa…

Khai Trương Cửa Hàng Gạo ST25 – Gạo Ông Cua Quận 2 TPHCM
Khai Trương Cửa Hàng Gạo ST25 – Gạo Ông Cua Quận 2 TPHCM “Cửa hàng Gạo ST25 – Gạo Ông Cua Tại Quận 10, TPHCM được xem là Chi Nhánh DNTN Hồ Quang Trí chuyên cung cấp bán sỉ & lẻ các loại gạo ST25 như Gạo ST25 lúa tôm, Gạo ST25 lúa ruộng, Gạo ST25 Hữu Cơ, Gạo ST25 mầm GABA, Tấm thơm ST25 Cao Cấp,… Khu vực giao hàng TPHCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Gò Vấp, Hóc Môn, Bình Tân, Bình Chánh, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Củ Chi, TP Thủ Đức,… cua hang gao ong cua; cua hang gao ong cua quan 10; cua hang gao st25 gan day; cua hang gao st25 ong cua gan day; cua hang gao st25 ong cua quan 10; cua hang gao st25 quan 10; dai ly gao ong cua; dai ly gao ong cua quan 10; dai ly gao st25; dai ly gao st25 ong cua; dai ly gao st25 ong cua quan 10; gao ong cua; Gao st25; gao st25 gan day; gao st25 ong cua; gao st25 tphcm; gao st25 quan 1; gao st25 quan 2; gao st25 quan 3; gao st25 quan 4; gao st25 quan 5; gao st25 quan 6; gao st25 quan 7; gao st25 quan 8; gao st25 quan 9; gao st25 quan 10; gao st25 quan 11; gao st25 quan 12; gao st25 quan tan phu; gao st25 quan tan binh; gao st25 quan binh tan; gao st25 binh chanh; gao st25 quan go vap; gao st25 quan binh thanh; gao st25 quan phu nhuan; gao st25 quan thu duc; gao st25 hoc mon; gao st25 cu chi; gao st25 nha be; gao st25 can gio;
https://gaophuongnam.vn/dai-ly-tphcm.

23 thg 2, 2023 – Khai Trương Cửa Hàng Gạo ST25 – Gạo Ông Cua Quận 2 TPHCMKhai Trương Cửa…
Sản phẩm hộp xốp đựng cơm Vựa Xốp HCM là một sản phẩm của công ty Vựa Xốp HCM dùng để đựng cơm tấm trong các quán cơm. Ngoài ra, hộp xốp đựng xôi và hộp đựng cơm tấm còn được dùng để đựng các loại thức ăn khác như: xôi, cơm tấm, bún thịt nướng, mì xào, bột chiên.
Xem thêm các sản phẩm do chúng tôi cung cấp
Khay xốp đựng thực phẩm.Hộp xốp đựng cơm 2 ngăn.
Khay xốp đựng trái cây.Hộp xốp đựng cơm.
Khay xốp trắng.Công ty khay xốp.
Hộp xốp đựng xôi.Hộp xốp đựng vịt quay, gà nướng.
Khay xốp M16.Khay xốp đựng thịt.
Hộp xốp đựng cơm 3 ngăn.Khay xốp M14.
Khay xốp M5.Khay xốp đựng chanh.

Đánh giá

HUE MINH

HUE MINH

Đánh giá 5 sao · ★★★★★ · một tháng trước

Đọc thông tin trên mạng về gạo ST25 chính hãng, tưởng địa chỉ 3 xẹt khó tìm ai dè vừa vào hẻm 644 là thấy ngay, tiện ghê.
Gạo ăn hơi dẻo mà ngon ghê.

Hoàng Yến

Hoàng Yến

Đánh giá 5 sao · ★★★★★ · một tháng trước

Gạo ST25 hay còn gạo là “Gạo Ông Cua” ^^ nghe cái tên là lạ là mình muốn mua về ăn thử liền ngay. Nói chứ gạo st25 là loại đầu tiên của Việt Nam đoạt giải gạo ngon nhất thế giới năm 2019 đó nha!!!
Mình thường hay mua Gạo ST25 thương hiệu “Gạo Ông Cua” tại Ba Tháng Hai, Quận 10 lắm!!! Gạo bán đúng giá, đúng sản phẩm, và chất lượng rất ok nữa nên mình rất an tâm.
Cửa hàng Gạo ST25 Quận 10 này cũng đã mở cửa được hơn 2 năm rùi và lượng khách mua hàng cũng rất đông, mỗi lần mà dịp Lễ, Tết thì thôi rùi đông khỏi nói luôn.
Gạo ST25 đúng chuẩn gạo ngon, không còn lo giá!!!.

Mienquetoi186 mienquetoi186

mienquetoi186 mienquetoi186

Đánh giá 5 sao · ★★★★★ · một tháng trước

Gạo ngon chính hãng
Nhân viên tư vấn nhiệt tình
Giao hàng nhanh
Mình sẽ ủng hộ lâu dài.

An Trần

An Trần

Đánh giá 5 sao · ★★★★★ · 2 tháng trước

GAO BE

GAO BE

Đánh giá 5 sao · ★★★★★ · một tháng trước

Tran nguyen

tran nguyen

Đánh giá 5 sao · ★★★★★ · một tháng trước

Hỏi đáp

 • Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Lương Thực Phương Nam ở đâu?

  Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Lương Thực Phương Nam ở 644/4/3 đường Đ. 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 70000.

 • Số hotline của Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Lương Thực Phương Nam là gì?

  Số hotline của Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Lương Thực Phương Nam là 093 110 93 95.

 • Website của Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Lương Thực Phương Nam là gì?

  Website của Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Lương Thực Phương Nam là https://gaophuongnam.vn/.

 • Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Lương Thực Phương Nam được đánh giá mấy sao?

  Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Lương Thực Phương Nam được đánh giá 5 sao.

Lưu ý: Nếu bạn thấy thông tin trong bài đăng này không chính xác / cần cập nhật / hoặc xóa, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ! Các thông tin trong bài đăng này được cung cấp bởi bên thứ 3 do đó chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về các thông tin được đăng trong bài đăng này!