Farmers Market là một trong những chuỗi cửa hàng thực phẩm hữu cơ, tự nhiên, tốt cho sức khoẻ lớn nhất tại TP. Hồ Chí Minh.
Chúng tôi tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất cho sức khoẻ, tự nhiên & hữu cơ, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của ngành.
Mục tiêu của chúng tôi là nuôi dưỡng sức khoẻ của con người & hành tinh.
Mỗi ngày, chúng tôi nỗi lực phục vụ khách hàng với dịch vụ & sản phẩm tốt nhất bằng cách làm việc với mục tiêu là những sản phẩm tốt hơn, sức khoẻ tốt hơn cho con người, cộng đồng và môi trường.

Farmers Market

· Cửa hàng rau quả · 3.9 sao · 256 bài đánh giá

Địa chỉ: 496 Đ. Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 2, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Điện thoại: 1800 6930

Website: https://farmersmarket.vn/

Farmers Market

Tùy chọn:

 1. Có giao hàng gián tiếp.
 2. Có giao hàng.
 3. Nhận tại cửa hàng cho các đơn đặt hàng trực tuyến.
 4. Có phục vụ mua sắm tại cửa hàng.
 5. Có dịch vụ giao hàng trong ngày.
 6. Không có bãi đỗ xe dành riêng cho xe lăn.
 7. Chấp nhận thanh toán di động qua NFC.
 8. Chấp nhận thẻ ghi nợ.
 9. Có phục vụ mua sắm tại cửa hàng.
 10. Nhận tại cửa hàng cho các đơn đặt hàng trực tuyến.
 11. Có giao hàng.
Sản phẩm hộp xốp đựng cơm Vựa Xốp HCM là một sản phẩm của công ty Vựa Xốp HCM dùng để đựng cơm tấm trong các quán cơm. Ngoài ra, hộp xốp đựng xôi và hộp đựng cơm tấm còn được dùng để đựng các loại thức ăn khác như: xôi, cơm tấm, bún thịt nướng, mì xào, bột chiên.
Xem thêm các sản phẩm do chúng tôi cung cấp
Khay xốp đựng trái cây.Khay xốp M16.
Hộp xốp đựng cơm.Khay xốp M14.
Khay xốp đựng thực phẩm.Khay xốp trắng.
Khay xốp đựng chanh.Hộp xốp đựng xôi.
Khay xốp đựng thịt.Vựa Xốp HCM.
Hộp xốp đựng cơm 3 ngăn.Hộp xốp đựng cơm 2 ngăn.
Hộp xốp đựng vịt quay, gà nướng.Khay xốp M5.

Đánh giá

Thuy Nguyen

Thuy Nguyen

Đánh giá 1 sao · ★☆☆☆☆

Mua hàng chiều ngày 1/6 giao ngay rau củ date ngày 1/6 về bị chua, chảy nhớt. Mua onl nhớ check kỹ

Nhi Nguyễn

Nhi Nguyễn

Đánh giá 1 sao · ★☆☆☆☆

Thái độ bảo vệ rất tệ, vừa chạy xe lên vỉa hè là bảo vệ đã thái độ và chửi mình. Mình có báo lại với nhân viên phía trong, nhưng thái độ nhân viên rất thờ ơ.

Luca Nguyen

Luca Nguyen

Đánh giá 1 sao · ★☆☆☆☆

Bảo vệ rất thiếu thân thiện, cửa hàng nhỏ chật chội, nhân viên bán hàng tụ tập bấm điện thoại, ko lo chăm sóc tư vấn bán hàng, cửa hàng chuỗi nhưng ko hiểu làm vc ntn, trong khi chi nhánh Hai Bà Trưng thì khác 1

Phong tsp

phong tsp

Đánh giá 5 sao · ★★★★★

Trái cây và kẹo bánh đa dạng, ngon và cao cấp. Giá hợp lý không quá cao như các fruit center khác

Thụy Nguyên

Thụy Nguyên

Đánh giá 1 sao · ★☆☆☆☆

Nhân viên rất tệ không hiểu tại sao chuỗi cửa hàng lớn vậy mà không có khả năng training nhân viên nay sao? Đừng nói là dịch ngập đầu mà kể cả trước đó bình thường cũng chưa bao giờ thấy một nụ cười, khách hỏi thì trả lời cụt lủn cộc lốc, kêu dô xem đi chứ không nhớ có hay không?
Đây là nho mình mới mua về một ngày thì bị như vậy? Nguyên cả chùm bin nha chứ không phải mấy quả như vậy đâu. Gần 300k chùm nho chứ ít ỏi gì? Nhưng trước đó mình cũng bin chất lượng kém nhiều lần rồi nên lần này mình chán không buồn complain nữa vì những lần trước cũng không được một lần xin lỗi, rất hay treo đầu dê bán thịt chó. Chỉ vì TP. HCM ít lựa chọn nên mới phải đến mua ở đây, nhưng sau chuyện này nữa thì KHÔNG BAO GIỜ. Đừng vin vào lý do dịch thế này thế kia, mở cửa bán hàng và đưa ra mức giá đã được tính toán hết vào chi phí rồi, cũng không phải làm từ thiện mà kêu phải thông cảm cho nhau.
Ăn xổi ở thì kiểu này thì không bao giờ khá được đâu.

Trường Lê Nguyễn Xuân

Trường Lê Nguyễn Xuân

Đánh giá 1 sao · ★☆☆☆☆

Tôi mua đồ và tính tiền tối ngày 27/7, trước tôi có một khách hàng khó chịu và lớn tiếng trước bạn thu ngân, khách nói bạn mò và bỏ ra ngoài sau khi tính tiền xong. Bạn thu ngân nói với nhân viên khác là sẽ bật lại nếu sau 10h vì bạn đang còn làm và bạn bảo chán và muốn nghỉ làm, bạn nói to TRONG KHI TÍNH TIỀN CHO TÔI VÀ TRƯỚC MẶT TÔI. Khi thối tiền bạn đưa tiền và hoá đơn cho tôi bằng một tay. Tôi dành lời khen cho chủ cửa hàng, cho quản lý cửa hàng vì huấn luyên nhân viên tốt chịu đựng và nhường nhịn khách hàng trong giờ làm khi còn là nhân viên, sau đó bạn có thể tự do múc hoặc bật khách hàng ?. Có thái độ rất gần gũi khi sẵn sàng nói tâm tư nguyện vọng cho khách kế tiếp. Tôi mong muốn chủ cửa hàng, quản lý cửa hàng tiếp tục duy trì việc này, tiêu biểu cho sự BÔNG PHÈNG trong cung cách đối xử khách hàng của một cửa hàng nổi tiếng trung tâm TP.

Vlogs Alan

Vlogs Alan

Đánh giá 1 sao · ★☆☆☆☆

Quản lý nên chấn chỉnh thái độ nhân viên chi nhánh ng thị minh khai q3 nha , rất thô lỗ vs mất dạy , khinh shipper

Len Nguyen

len Nguyen

Đánh giá 1 sao · ★☆☆☆☆

Vào cửa hàng mua trái cây, mà cái thằng bảo vệ già cái đầu trọc thái độ rất mất dại, hy vọng là chủ cửa hàng cho nó nghỉ thì mai ra mới có khách vào mà mua hàng, chứ mất dại như vậy thì ai đâu mà ghé nữa

Nguyễn Mai Ngọc Ánh

Nguyễn Mai Ngọc Ánh

Đánh giá 4 sao · ★★★★☆

Cherry tươi, giòn, ngọt thanh,
Xuân đào úc thơm nức mũi, giòn ngọt thanh rất ngon
Bạn tư vấn nhiệt tình , bạn giao hàng vui vẻ,
Có điều rep tn hơi lâu,
Mình dặn tầm 12h giao thì 11h kém 10 đã gọi giao làm mình chạy gấp về để nhận, làm anh ship cũng phải chạy lại 2 lần, khá mất thời gian của hai bên,
Trái cây ngon nên sẽ ủng hộ

Anh Nguyen

Anh Nguyen

Đánh giá 1 sao · ★☆☆☆☆

Hộp quà Tết mở ra hạt dưa hết hạn từ đời nào. Ăn đau bụng qua giờ luôn …

Vy Nguyen

Vy Nguyen

Đánh giá 5 sao · ★★★★★

Cửa hàng nhỏ chật trội nhưng hàng hoá nhiều, cũng có bán những loại trái cây cũ héo ko tươi như hình ảnh quảng cáo! ( nho)

Chau Phan

Chau Phan

Đánh giá 2 sao · ★★☆☆☆

Tôi đã cẩn thận hỏi trước và được nhân viên xác nhận họ bán hàng sạch hữu cơ, Vietgap ko biến đổi gien. Như chanh là phải có hạt. Tôi mua nhiều. Khi nhận thì là chanh không hạt GMO. Bắp hữu cơ thì nhạt thếch hàng cũ không nhai nổi. Mua 400,000₫ vẫn không miễn phí Ship đắt ngang Grab giao hàng. Sẽ không bao giờ mua hàng chỗ này nữa.

Hiếu Nguyễn

Hiếu Nguyễn

Đánh giá 5 sao · ★★★★★

Lần đầu mua tại farmers – chi nhánh NTMK, khá hài lòng về cách phục vụ của nhân viên, chiều khách hết mức. Trái cây rất nhiều loại, còn có dịch vụ gói quà tại chỗ. Về giá cả, hiển nhiên nó sẽ không được rẻ như bạn mua ngoài chợ, nhưng nếu bạn canh vào những đợt sale, thì sẽ mua được trái cây ngon với giá hời. Ngoài ra còn có nhiều mặt hàng khác nữa, quà tết, bánh mứt, rượu, rau củ…

Hoàng Lê

Hoàng Lê

Đánh giá 1 sao · ★☆☆☆☆

Quán soạn hàng lâu vl , khuyên mn ko nên vô mua thiếu gì chỗ bán

Tú Ân Lê

Tú Ân Lê

Đánh giá 1 sao · ★☆☆☆☆

Nhân viên tệ. Trả lời cộc lốc. Không muốn trả lời khách hàng thì nghỉ đi. Đừng đi làm rồi đổ thừa này nọ.

Chau Nguyen Boi

Chau Nguyen Boi

Đánh giá 1 sao · ★☆☆☆☆

Mình mua thanh long và xoài, đến lúc về nhà cân lại thì thấy nhân viên nhập sai số kg của thanh long qua số kg của xoài, làm hóa đơn thanh toán của mình bị đội giá lên. Lần trước mua thì mình hỏi về dịch vụ của cửa hàng mà nhân viên ngớ ra không biết gì.

Nguyễn Đắc Nguyện

Nguyễn Đắc Nguyện

Đánh giá 5 sao · ★★★★★

Nhân viên phục vụ nhiệt tình nhưng phải chờ món ăn hơi lâu. Quán sạch nhưng hơi chật. Món ăn chế biến ngon, đặc biệt thịt bò rất mềm, thơm

Food Vietnam Video

Food Vietnam Video

Đánh giá 1 sao · ★☆☆☆☆

Cô nhân viên tóc ngắn cộc cằn không có sự tôn trọng khách hàng , không muốn bán hàng cho khách

Trần Quốc Hùng

Trần Quốc Hùng

Đánh giá 4 sao · ★★★★☆

Đồ phong phú. Cửa hàng hơi chật, nên việc xếp đồ, việc thanh toán hơi bất tiện. Giá cao, chỉ phù hợp giới trung lưu trở lên. Các bác bảo vệ phía ngoài rất dân dã, khi hắt xì, bỏ khẩu trang ra cho thoải gà mái

MINH NGUYEN PHAN

MINH NGUYEN PHAN

Đánh giá 4 sao · ★★★★☆

Mấy chú giữ xe cũng ok, hàng hóa hơi đắt nhưng cũng ok, thỉnh thoảng ghé mua tặng cũng đc. Tiệm hơi nhỏ, chỗ tính tiền sắp xếp chưa hợp lý lắm, nên người lựa đồ với người tính tiền cứ đứng chen nhau. Nhiều lúc đông phải lựa đại cho nhanh rồi đi. Nhân viên thì lúc nhiệt tình lúc khó chịu.

Tram Le

Tram Le

Đánh giá 1 sao · ★☆☆☆☆

– Sắp xếp hàng hoá tràn lan k đi được
– Nhân viên đông, chen lấn với khách, thái độ khó chịu
– Nhân viên tính tiền có 3 ngừi mà chỉ có 1 người tính tiền và tính rất là lâu

Dở thị

dở thị

Đánh giá 1 sao · ★☆☆☆☆

Nhân viên tệ có tiếng luôn mà bấy lâu chưa từng có lấy một sự cải thiện thì không hiểu cửa hàng này bị làm sao? Công ty gia đình hả? Bán hàng như kiểu lừa đảo bịp bợm bao nhiêu cái comment complain trên facebook thì giấu tịt hết? Trần đời mới gặp cái cửa hàng như vậy còn tồn tại ở Sài Gòn thế kỷ này luôn đó. Người tiêu dùng tiêu tiền quá dễ dãi rồi phải không?

Lê Tuấn Kiệt

Lê Tuấn Kiệt

Đánh giá 3 sao · ★★★☆☆

Sản phẩm nội ngoại nhập đa dạng, chất lượng, đóng gói đẹp, mua làm quà biếu là nhất. Nhưng tiệm nhỏ, đông đúc khách ra vô, chọn đồ mà không thoải mái, lựa quà xong chờ gói rất lâu mà không có chỗ ngồi chờ. Nhân viên thì đông chứ ko ít mà làm ko xuể, chạy qua chạy lại, thái độ tùy bạn có bạn nhiệt tình có bạn thì ko thân thiện hỏi han khách, khách hỏi thì trả lời ko niềm nở.

Mr T

Mr T

Đánh giá 5 sao · ★★★★★

Hàng Hóa đa dạng nhân viên phục vụ nhiệt tình giá cả hơi cao nhưng phù hợp với chất lượng

Tấn Hưng Mai

Tấn Hưng Mai

Đánh giá 1 sao · ★☆☆☆☆

Nhân viên nổi cái soạn hàng cũng lâu. Tôi shipper lấy hàng muốn đem gối và mềm ngủ cho lành. Đọc đơn đợi 1h38p chưa có hàng
1 ngày gặp 3 đơn giống vậy chào không có mà húp. Tốt nhất lãnh đạo nên coi lại quy trình làm việc của nhân viên đặc biệt quản lý cửa hàng này.
Không thì trước sau sẽ bị đào thải

Hà Nguyên

Hà Nguyên

Đánh giá 1 sao · ★☆☆☆☆

Mua 3 hộp lê hết gần 600k, xin cái hộp gói quà tính tiền +100k, thiệt tình, ko lẽ trả lại, thu ngân thái độ còn khó chịu khi khách hàng yêu cầu gói. Chưa biết chất lượng sp sao nhưg dịch vụ vậy kém, bán cái hộp giấy 100k quá vô lý

Ngoc Vo

Ngoc Vo

Đánh giá 1 sao · ★☆☆☆☆

Chắc đông quá nên nhân viên cũng kém chu đáo. Vừa rồi cúng mùng 5 nên mua trái cây ở đây, riêng chùm nho thì nhân viên dồn 1 chùm hơn 800gr vô 1 hộp nhựa, ép lại để gài hộp được. Về nhà mở ra chưng thì dập hơn 30 trái.
So với chi nhánh Hoàng Hoa Thám và Phan Xích Long thì bên đây nhân viên tệ quá. 2 chi nhánh kia các em đều rất kỹ và nhẹ tay với trái cây.

Holly Ho

Holly Ho

Đánh giá 3 sao · ★★★☆☆

Lần đầu mua đặt trên grab đc giao hàng nhanh kinh khủng, từ lúc đặt tới lúc txe đi giao chưa tới 5ph. Ăn thấy sản phẩm cũng ok nên hôm nay ghé tiệm mua thêm (mua nhiều hơn nên tự lựa cho yên tâm). Thật tình lần đầu tới mua mà thất vọng não nề, ai đời vô mua có 2 bịch nho lựa chưa tới 5ph mà ra chờ tính tiền hơn 10ph chưa xong. Nhân viên đông mà tính tiền 2 máy chỉ cho tính 1 bên, (bên kia chỉ bán cho shipper hay sao ah) ko để bảng mà m vừa thấy có bạn shipper tính xong, m vô xếp hàng thì nv bỏ đi ngon ơ luôn @@ để lại con mắt ngỡ ngàng quay lại xếp hàng bên cạnh thì mất lượt … thiệt kiểu vậy chắc ko có lần 2 vô mua nữa 😕 khách mua có 1-2 món mà ko linh động tính cho ng ta trong khi máy tính tiền có sẵn, nv thì đứng cả đám nhìn ko ai giải quyết

Trương Xuân An

Trương Xuân An

Đánh giá 3 sao · ★★★☆☆

Đồ uống bình thường, giá hơi cao tuy nhiên không gian quán rộng và đẹp, nhân viên dễ thương

Kem Thùy Trâm

Kem Thùy Trâm

Đánh giá 2 sao · ★★☆☆☆

Mình mới sầu riêng ở đây hôm nay, rất tiếc là sầu riêng rất dở vừa sượng vừa lạt. Chưa bao giờ mình gặp phải sầu riêng dở đến vậy huhu. Đang thèm ăn xong thấy sợ luôn.
Lần đầu tiên mình order sầu riêng online cũng có kì vọng 1 xíu, tưởng tìm chỗ tin tưởng sẽ order hoài, khá là thất vọng.
Rau thì khá oke nhưng hay bị đổi mặt hàng sau khi shipper nhận đơn và đến cửa hàng , trên grab không cập nhật.

Hỏi đáp

 • Farmers Market ở đâu?

  Farmers Market ở 496 Đ. Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 2, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 700000.

 • Số điện thoại của Farmers Market là gì?

  Số điện thoại của Farmers Market là 1800 6930.

 • Địa chỉ website của Farmers Market là gì?

  Địa chỉ website của Farmers Market là https://farmersmarket.vn/.

 • Farmers Market được đánh giá mấy sao?

  Farmers Market được đánh giá 3.9 sao.

Lưu ý: Nếu bạn thấy thông tin trong bài đăng này không chính xác / cần cập nhật / hoặc xóa, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ! Các thông tin trong bài đăng này được cung cấp bởi bên thứ 3 do đó chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về các thông tin được đăng trong bài đăng này!