Thực phẩm đặc sản tự nhiên của Việt Nam là vô cùng đa dạng. Việc có thể thưởng thức những món đặc sản Việt Nam là điều thật tuyệt vời mà Mina Food sẽ mang đến cho các bạn.

Mina Food – Thực phẩm dinh dưỡng tự nhiên

· Cửa hàng bán thực phẩm sạch · 5 sao · 4 bài đánh giá

Địa chỉ: 189 Dương Đình Hội, Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Điện thoại: 098 970 64 06

Website: https://thucphammina.com/

Mina Food - Thực phẩm dinh dưỡng tự nhiên

Tùy chọn:

 1. Có giao hàng.
 2. Nhận tại cửa hàng cho các đơn đặt hàng trực tuyến.
 3. Có phục vụ mua sắm tại cửa hàng.
 4. Có dịch vụ giao hàng trong ngày.
 5. Có phục vụ mua sắm tại cửa hàng.
 6. Nhận tại cửa hàng cho các đơn đặt hàng trực tuyến.
 7. Có giao hàng.

Bài đăng

Bạn có bao giờ ăn hạt điều? Hạt điều bạn ăn là hạt điều rang muối, rang tỏi ớt hay loại hạt điều nào? Đa phần, Hạt điều được thế giới đánh giá cao nhất có thể là những loại hạt có nguồn gốc từ Nam Mỹ, những nước có khí hậu cận nhiệt đới. Vì thế, khi bạn ăn những hạt điều được trồng nhiều ở các tỉnh như Đắc Lắk, Bình Phước cũng sẽ rất an tâm vì chất lượng sản phẩm tại nơi đây cũng hoàn toàn tốt…Mina Food tự tin khi mang đến những loại hạt điều chất lượng, hạt điều rang muối “chuẩn chỉnh” được nhiều người đánh giá chất lượng hạt ngon béo, có vị ngọt, mặn và cung cấp rất nhiều các vitamin và khoáng chất thiết yếu tốt cho sức khỏe.
Vậy bạn có biết: Hạt điều có những thành phần nào tốt cho sức khỏe> 1 lạng = 100g hạt điều bao nhiêu calo?.
Bài viết hôm nay Minafood cùng bạn tìm hiểu: hạt điều bao nhiêu calo? và thành phần dinh dưỡng bên trong hạt điều có gì?
1 lạng hạt điều bao nhiêu calo?
Theo một số nghiên cứu, trung bình trong khoảng 100g hay 1 lạng hạt điều thô sẽ chứa khoảng 554 calo. Một hạt điều có trọng lượng 28g chứa khoảng 155 calo. Như vậy lượng calo có trong 10 hạt điều sẽ khoảng là 1550 calo. Đây là loại hạt được đánh giá có hàm lượng calo khá cao chị em nên cân nhắc khi đang trong quá trình ăn kiêng.
Vậy khi chế biến, hạt điều rang muối, hạt điều cháy tỏi hay tỏi ớt… thì lượng calo trong hạt điều có thay đổi hay không?
Tìm hiểu thêm bài viết tại https://thucphammina.com/hat-dieu-bao-nhieu-calo.

6 thg 1, 2022 – Bạn có bao giờ ăn hạt điều? Hạt điều bạn ăn là hạt điều rang muối, rang tỏi ớt hay loạ…

Gạo lứt là một trong các loại gạo được đánh giá cao với mức giá trị dinh dưỡng cao. Với những ai đang ăn kiêng thì gạo lứt còn giúp bạn no lâu và áp dụng để giảm cân khá hiệu quả. Trên thị trường bạn sẽ nghe nhiều dòng gạo hay những món làm từ gạo lức: gạo lứt đen, gạo lứt rang, gạo lứt mè đen…Vậy nếu để một người chưa hiểu về gạo lứt hay muốn mở rộng vùng kiến thức về nhóm thực phẩm gạo lứt đầy tính dinh dưỡng, Mina Food có thể phân loại?
Bài viết hôm nay giúp quý bạn đọc biết được các loại gạo lứt trên thị trường hiện nay có thể bạn chưa biết và cách chọn lựa gạo lứt tốt để sử dụng. Hãy theo dõi nội dung ngay sau đây nhé.
Sẽ có nhiều nhiều loại gạo lứt trên thị trường từ nguyên thuỷ đến chế biến kết hợp hay pha trộn với nhiều nguyên liệu khác nhau hay từ các vùng miền trồng gạo lứt khác nhau. Nhằm để khách hàng dễ hiểu về các loại gạo lứt có trên thị trường hiện nay. Mina Food sẽ phân ra làm 2 nhánh gạo lứt được chia theo chất lượng gạo và màu sắc gạo.
Các loại gạo lứt phân theo chất lượng gạo
Gạo lứt nếp
Gạo lứt nếp sẽ được gọi tên và phụ thuộc vào các dòng nếp khác nhau như nếp than, nếp ngỗng, nếp hương, nếp hoa vàng, hay các vùng gạo lứt nếp Thái Bình, gạo lứt nếp Điện Biên… Gạo lứt nếp thường dùng để nấu xôi, nấu chè do hạt gạo sau vẫn giữ được độ dính và dẻo.
Tìm hiểu thêm bài viết tại https://thucphammina.com/gao-lut-la-gi.

6 thg 1, 2022 – Gạo lứt là một trong các loại gạo được đánh giá cao với mức giá trị dinh dưỡng cao. …

Theo yêu cầu của nhiều khách hàng tại Mina Food, viết bài so sánh về gạo lứt và gạo thường(gạo trắng) hay cùng các loại gạo khác sẽ như thế nào. Nên trong bài viết hôm nay chúng ta cùng nhau phân tích, so sánh và tìm hiểu nhiều hơn về các loại gạo thực dưỡng như gạo lứt, gạo trắng chúng ta ăn hằng ngày, để xem chúng khác nhau như thế nào và giá trị dinh dưỡng của các loại khác nhau ra sao.
Mời quý bạn đọc cùng đón xem nội dung bài viết ngay sau đây.
Ăn gạo trắng hay gạo lứt?
Thời gian gần đây, nhiều người cho rằng việc ăn gạo lứt sẽ tốt hơn là sử dụng gạo trắng làm món ăn thực dưỡng hằng ngày. Hoặc những người chưa quan tâm hay chưa biết nhiều về về bản chất gạo lứt và gạo trắng sẽ tự hỏi: Ăn gạo trắng có tốt không hay ăn gạo lứt tốt hơn?
Thực tế, gạo lứt và gạo trắng là hai loại gạo phổ biến, được tiêu thụ nhiều nhất, đặc biệt là ở khu vực châu Á. Gạo lứt ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong các bữa ăn là do sự thay đổi nhằm tăng tính đa dạng trong các buổi ăn và giá trị dinh dưỡng gạo lứt lành mạnh và bổ dưỡng hơn gạo trắng.
Theo báo cáo của Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp của Liên Hiệp Quốc, gạo chiếm 19% calo trên thế giới. Và có hai loại gạo phổ biến và gây nhiều tranh cãi nhất về chất lượng dinh dưỡng của chúng là gạo lứt và gạo trắng. Vậy chi tiết sự khác biệt đó là gì ngoài giá trị dinh dưỡng của 2 loại gạo?
Xem thêm bài viết tại https://thucphammina.com/gao-lut-va-gao-trang.

6 thg 1, 2022 – Theo yêu cầu của nhiều khách hàng tại Mina Food, viết bài so sánh về gạo lứt và gạo…

Nấu ăn với các món làm từ gạo lứt, hoặc làm bánh từ nguyên liệu gạo lứt dần đã quen thuộc với nguồn ăn thực dưỡng, và khá đặc biệt cùng lượng quan tâm ít nhiều đến với những người đang nghe đến. Món ăn ngon làm từ gạo lứt dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ, có tác dụng trị bệnh vừa không gây cảm giác ngán mà hương vị còn mới lạ hấp dẫn.
Trong bài viết hôm nay hãy cùng Mina Food tìm hiểu 7 món ăn ngon phổ biến làm từ gạo lứt dinh dưỡng tốt cho sức khỏe sẽ làm ra sao và giá trị dinh dưỡng chúng như thế nào nhé.
Cơm gạo lứt
Món ăn đầu tiên không thể thiếu trong mỗi gia đình chính là Cơm. Cơm gạo lứt được xem là món ăn sức khoẻ được thay thế cho những bữa cơm trắng trong dạo thời gian gần đây. Không chỉ là ăn cơm với gạo lứt thông thường. Chúng ta có những cách làm món ăn ngon hơn như cách làm gạo lứt thành cơm chiên gạo lứt, hoặc, cơm gà gạo lứt sốt hạnh nhân….
Cơm chiên gạo lứt
Cơm chiên bởi từ trước đến nay nó đã phần nào có được chỗ đứng vững chắc ở trong lòng của tất cả mọi người.
Nên chế biến gạo lứt ra món cơm chiên gạo lứt này đây sẽ tiếp tục “làm mưa làm gió” trên khắp nền ẩm thực đặc sắc của nước ta với chất lượng giòn ngon và đẹp mắt hấp dẫn bao nhiêu người.
Xem thêm bài viết tại https://thucphammina.com/gao-lut-ngon.

6 thg 1, 2022 – Nấu ăn với các món làm từ gạo lứt, hoặc làm bánh từ nguyên liệu gạo lứt dần đã quen thuộ…

Khi sử dụng gạo lứt để làm thực phẩm dinh dưỡng ăn uống hằng ngày, chúng ta sẽ thường lưu ý về việc mua gạo lứt ở đâu chất lượng? Giá gạo lứt bao nhiêu tiền 1kg? Và nhiều vấn đề, thông tin sản phẩm chúng ta cần biết đến rõ ràng, trước khi mua và sử dụng chúng.
Trong bài viết này sẽ giúp bạn đọc biết giá gạo lứt được bán bao nhiêu? địa điểm bán gạo lứt chất lượng hoặc các món ăn vặt như mua gạo lứt sấy rong biển bao nhiêu? Hay biết thêm những dòng gạo lứt mà chúng ta chưa từng biết.
Gạo lứt mua ở đâu?
Các bạn có biết rằng: mỗi loại gạo lứt sẽ có chứa thành phần dinh dưỡng khác nhau, chính vì vậy mà nó sẽ phù hợp với từng đối tượng. Đối với những người đang ăn kiêng để giảm cân nặng thì việc ăn gạo lứt là thực đơn hoàn hảo. Tuy nhiên, người giảm cân nên ăn loại gạo lứt trắng, đỏ, hay là đen vẫn là thắc mắc nhiều người quan tâm.
Hoặc một số người sẽ dùng gạo lứt như một món ăn chơi và đó là lý do vì sao có những dòng gạo lứt kết hợp rong biển, mè đen, hay tỏi ớt để người dùng có những trải nghiệm khác nhau.
Một trong những nơi cung cấp gạo lứt chất lượng, đặc biệt là bột gạo lứt truyền thống giúp giảm cân, bột gạo lứt mè đen, gạo lứt rong biển…được nhiều người tin dùng, không thể không kể đến Mina Food.
Xem thêm bài viết tại https://thucphammina.com/mua-gao-lut-o-dau.

6 thg 1, 2022 – Khi sử dụng gạo lứt để làm thực phẩm dinh dưỡng ăn uống hằng ngày, chúng ta sẽ…

Bột gạo lứt nguyên hạt được xem là dòng bộ có giá trị dinh dưỡng cao khi vẫn giữ nguyên lớp cám và mầm. Khi sử dụng bột gạo lứt tốt, chúng ta sẽ có thể tổng hợp các chất chứa chất trong hạt gạo lứt giúp chống oxy hóa flavonoid apigenin, quercetin và luteolin, giúp phòng chống bệnh tật, như bệnh tim và một số bệnh ung thư.
Vậy trên thị trường hiện nay, loại bột gạo lứt nào tốt nhất? Phân loại và sản phẩm bột gạo lứt nào được ưa chuộng nhiều hiện nay? Mời bạn đón xem bài đọc ngay sau đây.
Gạo lứt loại nào tốt nhất?
Gạo lứt được đánh giá là dòng thực phẩm dinh dưỡng cao khi có thể cung cấp lượng calo và carbs tương tự như gạo trắng nhưng có lượng chất xơ cao hơn gấp ba lần và hàm lượng protein nhiều hơn, tạo cảm giác no lâu, có thể giúp duy trì cân nặng hợp lý.
Trên thị trường ngày nay nhiều người đã chọn gạo lứt thay vì gạo trắng dùng trong bữa ăn hằng ngày. vì gạo lứt chứa nhiều magiê, một khoáng chất đóng vai trò thiết yếu trong quá trình chuyển hóa đường trong máu và insulin. Do đó, gạo lứt là lựa chọn tốt hơn cho những người mắc bệnh tiểu đường.
Trong nhóm thực phẩm gạo lứt dinh dưỡng, chúng được chia làm 3 loại chính: gạo lứt trắng, gạo lứt đỏ và gạo lứt đen. Đặc điểm cụ thể của 3 loại là:
Gạo lứt trắng: hay còn được gọi là gạo tẻ là loại gạo trắng thông thường, được xay bỏ về lớp vỏ trấu bên ngoài.
Xem thêm bài viết tại https://thucphammina.com/gao-lut-nao-tot-nhat.

6 thg 1, 2022 – Bột gạo lứt nguyên hạt được xem là dòng bộ có giá trị dinh dưỡng cao khi vẫn giữ nguyê…

Thời gian gần đây việc ăn gạo lứt nhằm để cải thiện sức khỏe, chữa bệnh hay vì những lợi ích khi dùng gạo lứt….đã giúp thay đổi thói quen ăn uống lành mạnh và nhiều người kiểm soát được giá trị dinh dưỡng khi ăn uống và có chọn lọc tốt hơn khi dùng thực phẩm dinh dưỡng. Trong đó, Gạo lứt được xem là sản phẩm khá phổ biến và được thay thế nhanh nhất trong bữa ăn khi chúng có giá trị dinh dưỡng, chữa lành bệnh tốt hơn cho bạn so với gạo trắng.
Vậy sự khác biệt gạo lứt và gạo trắng là gì mà nhiều người đã có sự thay đổi đó? 10 lợi ích của gạo lứt mà Mina Food chia sẻ ngay dưới đây là gì? Mời bạn đọc cùng đón xem ngay bài viết sau đây.
Giá trị dinh dưỡng gạo lứt và gạo trắng khác nhau ra sao?
Theo một nghiên cứu đăng tải trên tạp chí American Journal of Clinical Nutritio, Mina Food ghi nhận lacho thấy gạo lứt là sự lựa chọn hàng đầu cả về lợi ích sức khỏe và cả dinh dưỡng. Cụ thể là:
Gạo trắng đã trải qua quá trình tinh chế, còn đối với Gạo lứt thì không giống như gạo trắng: Gạo lứt có vỏ bên ngoài và cám cung cấp “sự trọn vẹn tự nhiên” với hạt ngũ cốc và rất giàu protein, vitamin, canxi, magie, chất xơ và kali. Đối với những người đang cố gắng để giảm cân hoặc những người mắc bệnh đái tháo đường, gạo lứt có thể chứng minh có lợi cho sức khỏe do có chỉ số đường huyết thấp và ít gây đề kháng insulin.
Tìm hiểu thêm bài viết tại https://thucphammina.com/gao-lut-co-tac-dung-gi.

6 thg 1, 2022 – Thời gian gần đây việc ăn gạo lứt nhằm để cải thiện sức khỏe, chữa bệnh hay vì những lợi í…

Gạo lứt dẻo Điện Biên được nhiều người biết đến là đặc sản của vùng miền núi phía Bắc , được trồng hoàn toàn trên ruộng bậc thang của đồng bào dân tộc miền núi phía bắc điển hình ở các khu cánh đồng Mường Thanh do vậy có mùi thơm rất đặc trưng lại đảm bảo an toàn, không sử dụng hóa chất độc hại nên gạo đặc biệt thơm ngon, dẻo ngọt, đậm đà, giàu giá trị dinh dưỡng.
Trong bài viết hôm nay, mời quý bạn đọc cùng xem qua chi tiết đặc điểm Gạo lứt dẻo Điện Biên – một đặc sản nổi tiếng tại Việt Nam, cùng các gạo lứt ở nhiều vùng khác. Để biết thêm về nhóm thực phẩm dinh dưỡng mới, rất đáng để bạn mua sử dụng và kết hợp trong các bữa ăn hằng ngày.
Đặc điểm gạo lứt dẻo Điện Biên
Gạo lứt dẻo Điện Biên được nhiều người dùng trải nghiệm đánh giá rằng sản phẩm có lớp cám dày, ăn có vị bùi béo, được ưa chuộng để bồi bổ sức khỏe cho người ốm dậy, phụ nữ sau khi sinh con. Khi nấu thành cơm thì dẻo và thơm như cơm nếp nhưng không ngán đậm vị, nhiều nhựa và có hàm lượng dinh dưỡng cao. Hạt gạo đẹp, ít gãy. Lợi ích được biết đến nhiều nhất của Gạo lứt dẻo Điện Biên chính là phòng ngừa nhiều chứng bệnh hiểm nghèo như tiểu đường, tim mạch, huyết áp, dạ dày và tốt cho cả người ăn kiêng.
Tìm hiểu thêm bài viết tại https://thucphammina.com/gao-lut-dien-bien.

6 thg 1, 2022 – Gạo lứt dẻo Điện Biên được nhiều người biết đến là đặc sản của vùng miền núi phía…

Đố bạn biết trong nhóm ngành “thực phẩm dinh dưỡng trong ăn vặt” sản phẩm này có sự kết hợp giữa đất và biển, trọng lẫn giữa sự nhạt nhẽo và mặn mà mà làm nhiều người xao xuyến. Vâng! đó chính là gạo lứt sấy rong biển mà thực phẩm Mina Food giới thiệu đến bạn trong bài viết này ngay sau đây. Đây là sản phẩm có hàm lượng calo khoảng 700 – 800kcal trong mỗi 100g gạo lứt sấy rong biển – một mức hoàn hảo giúp đảm bảo việc cung cấp đầy đủ năng lượng cho cơ thể hoạt động duy trì xuyên suốt một ngày.
Gạo lứt sấy rong biển là gạo gì?
Theo người miền Bắc Trung Bộ gọi gạo lứt là loại gạo được xay xát chỉ bỏ lớp vỏ trấu và lớp vỏ cám được giữ nguyên hoàn toàn, người miền Nam thì đơn giản chỉ gọi là gạo lứt, thế thôi. Về cơ bản, thuộc tính của gạo lứt vô cùng giàu chất dinh dưỡng, hợp chất tốt từ sinh tố. Thành phần dinh dưỡng của gạo lứt bao gồm: Tinh bột, đạm, chất xơ, vi lượng chất dinh dưỡng như magie, canxi, sắt, selen, cùng với đó là những dưỡng chất vitamin tốt cho hệ miễn dịch như B1, B2, B3, B6, B12, B13…
Còn với rong biển thì hàm lượng dinh dưỡng sản phẩm cũng được các Nghiên cứu của y học hiện đại cho thấy:
Vitamin C: chất dinh dưỡng rất cần thiết cho quá trình trao đổi chất của tế bào, thúc đẩy hình thành collagen trong cơ thể, làm vết thương mau lành.
Iot là chất khoáng rất cần thiết cho tuyến giáp, có nhiều trong rong biển. Thiếu iốt sẽ tăng nguy cơ mắc bệnh bướu cổ.
Tìm hiểu thêm bài viết tại https://thucphammina.com/gao-lut-rong-bien.

6 thg 1, 2022 – Đố bạn biết trong nhóm ngành “thực phẩm dinh dưỡng trong ăn vặt” sản phẩm này có sự k…

Gạo lứt ngày dần được sử dụng nhiều và đã trở nên quá quen thuộc trong các bữa ăn hàng ngày, đặc biệt luôn nằm trong thực đơn ăn kiêng của nhiều người giảm cân. Hàm lượng calo trong các loại thực phẩm gạo lứt giúp chế độ ăn trở nên lành mạnh hơn, đồng thời cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt. Vậy có bao nhiêu người biết được gạo lứt chứa bao nhiêu calo? 100g gạo lứt bao nhiêu calo? gạo lứt sấy, gạo lứt đen và gạo lứt rang có sự khác nhau về hàm lượng calo như thế nào?
Hãy cùng MinaFood tìm hiểu rõ hơn về lượng calo trong các loại thực phẩm gạo lứt trong bài viết hôm nay nhé.
100g gạo lứt bao nhiêu calo?
Gạo lứt hay còn được gọi là gạo lật, gạo rằn. Đây là loại gạo khi xay hạt lúa người ta chỉ bỏ phần trấu và để lại lớp vỏ lụa không sáng bao bọc quanh hạt gạo. Phần vỏ này rất giàu dinh dưỡng như các nguyên tốt và sinh tố vi lượng.
Tìm hiểu thêm bài viết tại https://thucphammina.com/gao-lut-bao-nhieu-calo.

6 thg 1, 2022 – Gạo lứt ngày dần được sử dụng nhiều và đã trở nên quá quen thuộc trong các bữa ăn…
Sản phẩm hộp xốp đựng cơm Vựa Xốp HCM là một sản phẩm của công ty Vựa Xốp HCM dùng để đựng cơm tấm trong các quán cơm. Ngoài ra, hộp xốp đựng xôi và hộp đựng cơm tấm còn được dùng để đựng các loại thức ăn khác như: xôi, cơm tấm, bún thịt nướng, mì xào, bột chiên.
Tham khảo các sản phẩm do Vựa Xốp HCM cung cấp
Khay xốp trắng.Khay xốp đựng trái cây.
Khay xốp M16.Cung cấp khay xốp.
Khay xốp đựng thịt.Khay xốp M14.
Khay xốp đựng chanh.Khay xốp đựng thực phẩm.
Hộp xốp đựng cơm 2 ngăn.Hộp xốp đựng xôi.
Hộp xốp đựng cơm.Khay xốp M5.
Hộp xốp đựng cơm 3 ngăn.Hộp xốp đựng vịt quay, gà nướng.

Đánh giá

Trang Trần

Trang Trần

Đánh giá 5 sao · ★★★★★ · một năm trước

Thấy brand mới mà hình ảnh chỉn chu nên mình mua dùng thử. Kết quả quá hài lòng luôn í. Từ khâu chăm sóc khách hàng đến sản phẩm đều làm mình ưng ý. Mọi người nên thử nhé..
Phản hồi từ chủ sở hữu: Shop cảm ơn chị Trang nhiều đã tin dùng và ủng hộ shop ạ. Hy vọng được cơ hội được phục vụ chị nhiều lần hơn nữa ạ..

Thu An

Thu An

Đánh giá 5 sao · ★★★★★ · một năm trước

Hạt ngon, mới mua mà ăn gần hết, lần sau sẽ mua Shopee tiếp. Nên mua nhé m.n.
Phản hồi từ chủ sở hữu: Cảm ơn chị đã ủng hộ shop ạ. Shop sẽ bán đa kênh luôn, nên kênh nào thuận tiện cho mình mua sản phẩm thì chị cứ ủng hộ nhé ạ. Shop xin gửi tặng chị ưu đãi 10% cho đơn hàng tiếp theo thay lời cảm nhận đánh giá của chị về shop nhé..

Thao Phuong Truong

Thao Phuong Truong

Đánh giá 5 sao · ★★★★★ · một năm trước

Đóng gói đẹp mắt, cẩn thận, sạch sẽ
Sản phẩm ngon, tốt cho sk, chất lượng lắm nha shop👍👍
Hợp túi tiền và sẽ ủng hộ lâu dài
Chúc shop bán vèo vèo🌟🌟.
Phản hồi từ chủ sở hữu: Cảm ơn anh chị đã ủng hộ shop ạ. Shop sẽ gửi tặng mình ưu đãi 10% cho đơn hàng tiếp theo. Mong được anh chị ủng hộ nhiều hơn nữa để Mina Food được cơ hội phục vụ tốt nhất cho mình ạ 🥰🥰🥰.

Bach nguyen ngoc

bach nguyen ngoc

Đánh giá 5 sao · ★★★★★ · một năm trước

Sản phẩm ngon, đẹp và shop tư vấn rất nhiệt tình. Sẻ ủng hộ shop thêm..
Phản hồi từ chủ sở hữu: Cảm ơn anh Bách đã ủng hộ sản phẩm của shop ạ. Chúc anh thưởng thức ngon miệng và hy vọng được cơ hội phục vụ anh nhiều lần hơn nữa ạ. Bên cạnh đó, shop ghi nhận đánh giá của anh dành cho shop mà sẽ gửi tặng anh ưu đãi 10% cho đơn hàng tiếp theo anh nhé. Cảm ơn anh rất nhiều 🥰🥰🥰.

Hỏi đáp

 • Mina Food – Thực phẩm dinh dưỡng tự nhiên ở đâu?

  Mina Food – Thực phẩm dinh dưỡng tự nhiên ở 189 Dương Đình Hội, Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 700000.

 • Số điện thoại của Mina Food – Thực phẩm dinh dưỡng tự nhiên là gì?

  Số điện thoại của Mina Food – Thực phẩm dinh dưỡng tự nhiên là 098 970 64 06.

 • Địa chỉ website của Mina Food – Thực phẩm dinh dưỡng tự nhiên là gì?

  Địa chỉ website của Mina Food – Thực phẩm dinh dưỡng tự nhiên là https://thucphammina.com/.

 • Mina Food – Thực phẩm dinh dưỡng tự nhiên được đánh giá mấy sao?

  Mina Food – Thực phẩm dinh dưỡng tự nhiên được đánh giá 5 sao.

Lưu ý: Nếu bạn thấy thông tin trong bài đăng này không chính xác / cần cập nhật / hoặc xóa, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ! Các thông tin trong bài đăng này được cung cấp bởi bên thứ 3 do đó chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về các thông tin được đăng trong bài đăng này!