Cơm tấm Mộng Thành

· Nhà hàng · 2.9 sao · 8 bài đánh giá

Địa chỉ: 460 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Cơm tấm Mộng Thành

Tùy chọn:

 1. Bán đồ ăn mang đi.
 2. Phục vụ tại chỗ.
 3. Có dịch vụ ăn uống.
 4. Bình dân.
 5. Phù hợp khi đi theo nhóm.
 6. Phục vụ tại chỗ.
 7. Bán đồ ăn mang đi.
Sản phẩm hộp xốp đựng cơm Vựa Xốp HCM là một sản phẩm của công ty Vựa Xốp HCM dùng để đựng cơm tấm trong các quán cơm. Ngoài ra, hộp xốp đựng xôi và hộp đựng cơm tấm còn được dùng để đựng các loại thức ăn khác như: xôi, cơm tấm, bún thịt nướng, mì xào, bột chiên.
Xem thêm các sản phẩm do Vựa Xốp HCM cung cấp:
Hộp xốp đựng vịt quay, gà nướngKhay xốp đựng chanh
Khay xốp đựng thịtKhay xốp trắng
Khay xốp đựng thực phẩmKhay xốp M16
Hộp xốp đựng cơmKhay xốp đựng trái cây
Hộp xốp đựng cơm 2 ngănKhay xốp M5
Công ty khay xốpHộp xốp đựng xôi
Khay xốp M14Hộp xốp đựng cơm 3 ngăn

Đánh giá

Huy Nguyen

Huy Nguyen

Đánh giá 5 sao · ★★★★★ · 3 năm trước

Quán nhỏ, trong hẻm nhưng rất ngon. Có nhiều món như sườn nướng, thịt ba rọi thái chỉ, phá lấu , thịt dồn cà… Nước mắm pha rất vừa miệng, là một trong những quán cơm ngon ở HCM mà các bạn nên ghé. Quán chỉ bán buổi sáng nhé.

A T

A T

Đánh giá 1 sao · ★☆☆☆☆ · một năm trước

Bán cơm bị phốt mng nhớ né ra kẻo không biết lại bị chặt chém 😃 ăn uống nhớ hỏi rõ ràng minh bạch trước khi mua nha ! Chỗ này bán 1 lần để tiễn khách đi luôn à.

Bình Hà Thanh

Bình Hà Thanh

Đánh giá 5 sao · ★★★★★ · một năm trước

Thật sự thì…. Sườn ở đây ướt nướng quá ngon, phải nói là xuất sắc, còn mấy món khác mình thấy cũng bình thường, chỉ ghiền mỗi món sườn nướng chỗ này, ướt sao ko biết mà miếng sườn như miếng bò bít tết, nướng mà vẫn mềm mại ăn ngon khó cưỡng ^^.

Đô Triệu

Đô Triệu

Đánh giá 1 sao · ★☆☆☆☆ · 4 năm trước

Tối nay, 2 vợ chồng lại ăn cơm tấm sườn, ở quán mặt tiền đường Sư Vạn Hạnh, Q10. Chỉ 20k/diã. Hỏi rất nhiều mới dám ngồi. Ăn xong, tính tiền và kể cho chủ quán câu chuyện 2 hôm trước.
Đó là quán cơm tấm Mộng Thành, ở hẻm nhỏ Gò Vấp. Kẹt xe, đói bụng ghé vô kêu 2 diã sườn. Không gì đặc sắc. Tổng cộng 68k. Quá sức ngạc nhiên, hỏi đi hỏi lại vì không bì, không chả, không cơm thêm, không trà nước. Có phải lỡ ăn mà quên hỏi giá không? Sao chi phí quá đắt? Trong khi, mặt bằng là phòng trước nhà hẻm đỡ tiền thuê, cha con tự bán không tốn nhân công, chất lượng diã cơm vừa phải.
Thôi đành phải lo thủ thế như khi đi phở HN kêu miếng giá trụng nhớ thêm 5k; đi phố cổ HA bị phân biệt tô HN, tô SG và tô HA; đi PQ ghé cơm nước bình dân thấy 2 bác tài xế xót tiếc chi phí bữa chiều cao vọt; đến thành phố khác vợ muốn ngồi nếm món lạ thì chồng sẽ đứng vì chỉ kêu thử một suất; bánh căn bị tính theo cái nên giá gấp đôi so với tính cặp; uống trái dừa phải được khui vết vạt xong rồi xin muỗng nạo cái chống tái chế; đi ăn sò nướng phải đưa lên cao xem vỏ có bị cháy không vì chỉ cần 5 con múc ra 10 miếng vỏ..

Việt Bảo

Việt Bảo

Đánh giá 1 sao · ★☆☆☆☆ · 3 năm trước

Mua 2 hộp cơm 70.000 vnđ xin thêm bịch nước mắm tính thêm 3000 đ. Cả đời đi ăn cơm mới biết có kiểu kinh doanh chặt chém như vậy.

KTS LÊ THANH SƠN

KTS LÊ THANH SƠN

Đánh giá 4 sao · ★★★★☆ · 4 năm trước

Cơm ngon và rất lâu đời, chắc phải gần 30 năm rồi.

Thom Nguyen

Thom Nguyen

Đánh giá 3 sao · ★★★☆☆ · 3 năm trước

Không có chỗ để xe. Đường thì hêp.

Đức Thành Nguyễn

Đức Thành Nguyễn

Đánh giá 3 sao · ★★★☆☆ · 3 năm trước

Good.

Hỏi đáp

 • Địa chỉ của Cơm tấm Mộng Thành là gì?

  Địa chỉ của Cơm tấm Mộng Thành là 460 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Cơm tấm Mộng Thành được đánh giá bao nhiêu sao?

  Cơm tấm Mộng Thành được đánh giá 2.9 sao.

Lưu ý: Nếu bạn thấy thông tin trong bài đăng này không chính xác / cần cập nhật / hoặc xóa, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ! Các thông tin trong bài đăng này được cung cấp bởi bên thứ 3 do đó chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về các thông tin được đăng trong bài đăng này!