Cơm Tấm Tài Trí

· Nhà hàng · 3.4 sao · 5 bài đánh giá

Địa chỉ: 287 Đ. Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Cơm Tấm Tài Trí

Tùy chọn:

 1. Bán đồ ăn mang đi.
 2. Phục vụ tại chỗ.
 3. Phục vụ bữa ăn tối.
 4. Có dịch vụ ăn uống.
 5. Bình dân.
 6. Phục vụ tại chỗ.
 7. Bán đồ ăn mang đi.
Sản phẩm hộp xốp đựng cơm Vựa Xốp HCM là một sản phẩm của công ty Vựa Xốp HCM dùng để đựng cơm tấm trong các quán cơm. Ngoài ra, hộp xốp đựng xôi và hộp đựng cơm tấm còn được dùng để đựng các loại thức ăn khác như: xôi, cơm tấm, bún thịt nướng, mì xào, bột chiên.
Có thể bạn quan tâm các sản phẩm do Vựa Xốp HCM cung cấp:
Hộp xốp đựng vịt quay, gà nướngHộp xốp đựng cơm 3 ngăn
Khay xốp đựng thịtKhay xốp M16
Vựa Xốp HCMKhay xốp đựng thực phẩm
Khay xốp trắngKhay xốp M14
Khay xốp đựng trái câyKhay xốp M5
Hộp xốp đựng cơm 2 ngănKhay xốp đựng chanh
Hộp xốp đựng cơmHộp xốp đựng xôi

Đánh giá

Hương Nguyễn

Hương Nguyễn

Đánh giá 1 sao · ★☆☆☆☆ · một tháng trước

Từng là khách quen suốt mấy năm trời nhưng không bao giờ quay lại nữa. Ny mình ở nước ngoài về rất thèm cơm tấm, nên đó là lý do tuần nào bọn mình cũng ăn 3-4 ngày, suốt mấy năm ở quán này. Hôm đó mình với bạn tới quán thì quán rất đông, bọn mình phải đứng chờ tầm 20ph mới có bàn. Vừa có bàn thì có 2 bạn nam vừa mới tới không xếp hàng chờ mà nhảy tọt xuống cái bàn bọn mình đứng chờ nãy giờ và kêu “ghép bàn”. Bọn mình đó giờ không thích ngồi kiểu ghép bàn nên lúc bàn kế bên có người tính tiền và bàn dọn xong thì mình và bạn qua bàn đó ngồi. Mọi chuyện tới đó sẽ chả có gì nếu như 1 ông nhân viên trong quán không đi tới và kêu bọn mình đứng lên, qua chỗ ghép bàn ngồi tiếp đi vì bàn này ông đó mới xếp cho 2 bạn mới tới???????? Tại sao bọn mình cũng là khách như 2 bạn kia nhưng quán thấy việc bọn mình ngồi ghép thì được còn khách khác thì không? Bọn mình đứng chờ bàn 20ph thì được còn khách khác thì không? Vấn đề là bọn mình ngồi đc 1 lúc rồi mới từ xa tới kêu bọn mình “đứng dậy” nha. Khúc này mình cọc muốn đứng dậy bỏ về luôn mà bạn mình nói “thôi lỡ rồi ăn bữa cuối rồi không quay lại nữa” nên mình cũng ráng gằn lại ăn xong rồi về. Đó là lần cuối cùng ăn ở quán này, cách đây cũng nửa năm rồi và chưa bao giờ quay lại sau vụ đó. Chưa kể quán chỗ ngồi chật chội và rất dơ, bạn mình thèm cơm tấm quá mới ăn chứ quán dơ rất dơ. Mặc dù quán có vài bàn thôi nhưng dặn không bao giờ nhớ, toàn quên tới quên lui. Cũng nhờ quán này thái độ phục vụ kiểu vậy để mất khách quen bọn mình mới tìm được những quán cơm tấm khác ngon hơn và tốt hơn về mọi mặt. Trước đây do tính bọn mình lười thay đổi, tìm đc chỗ nào chỉ ăn 1 chỗ thôi nên lỡ ủng hộ cái quán hãm này, còn giới thiệu cho bạn bè, giờ thì méo..

Cát Nguyễn

Cát Nguyễn

Đánh giá 5 sao · ★★★★★ · 7 tháng trước

Cơm tấm sườn nướng ngon nhức nách, và giá quá bình dân. Chỉ tiếc 1 xíu là quán vỉa hè nên nhiều hạn chế.

Phong Sương Bạch Tử

Phong Sương Bạch Tử

Đánh giá 1 sao · ★☆☆☆☆ · 6 tháng trước

Canh nguội ngắt, đồ ăn độc hại, ăn dĩa cơm về đau cả tuần, nhân viên bố láo..

Danny Phạm

Danny Phạm

Đánh giá 5 sao · ★★★★★ · một năm trước

Cơm tấm rất ngon.

SEB WALKER

SEB WALKER

Đánh giá 5 sao · ★★★★★ · 2 tháng trước

Found this to be a hidden gem en route to a popular pho restaurant. Locals queueing up in their droves shows how popular it is. I’d highly encourage anyone to try the mixed com tam here for a bargain price of 56000 dong..

Hỏi đáp

 • Cơm Tấm Tài Trí ở đâu?

  Cơm Tấm Tài Trí ở 287 Đ. Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Cơm Tấm Tài Trí được đánh giá bao nhiêu sao?

  Cơm Tấm Tài Trí được đánh giá 3.4 sao.

Lưu ý: Nếu bạn thấy thông tin trong bài đăng này không chính xác / cần cập nhật / hoặc xóa, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ! Các thông tin trong bài đăng này được cung cấp bởi bên thứ 3 do đó chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về các thông tin được đăng trong bài đăng này!